แม่ๆอยู่จังหวัดไหน!?

แม่ๆอยู่จังหวัดไหนกันบ้างค้ะ!??

239 ตอบกลับ

บ้านเกิดอยู่ลำพูนคะ แต่มาอยู่กับสามีที่ลำปาง🤗

บ้านอยู่นครสวรรค์ มาอยู่กะสามีที่อุทัยธานี

อยู่หนองคาย แต่มาอยู่บ้านแฟนที่ขอนแก่นค่ะ

อุบลจ้าแต่ตอนนี้มาอยู่ศรีสะเกษบ้านแฟนจ้า

พิษณุโลกค่ะ แต่มาทำงานอยุ้สมุทรปราการจ้า

เพชรบูรคะ(บ้านเเฟน) บ้านเกิดอยู่ จ.เลยคะ

ขอนแก่นจ้า แต่ตอนนี้มาอยู่ นนทบุรีจ้า😊

นครสวรรค์ค่ะสามีกำแพงเพรช

นครราชสีมา จ้าา💗

ประจวบคีรีขันธ์จร้า