ตามหาเสื้อผ้าแรกเกิด

แม่ๆอยากส่งต่อลงไว้เลยนะค่ะ ? ?

12 ตอบกลับ

มีเยอะเลยค่ะ ขาย 149-249 บาท ผ้าดีมาก Brand Baby Shelter ของมือ 1 ซื้อ 3 ตัวฟรีส่ง EMS ค่า ขอรูปเพิ่มได้ค่ะ ทักไลน์ ladyammy ส่งจริงไม่มีโกงค่ะ

บอดี้สูทเด็ก ไซส์0-3,3-6,6-9 ผ้านิ่มมาก ลายน่ารัก ราคา49฿ 3ชุด 145฿ เท่านั้น ทักแชทสอบถามขอดูเพิ่มได้จร้า F. Aom Aeam

มีค่ะของเด็กผช.ทักมาขอดูได้เลยค่ะ https://www.facebook.com/profile.php?id=100010419044964

ส่วนมากจะเป็นแบบนี้กะชุดผูกแรกเกิดถึง3เดือนคะ

มีเป็นของผญคะขอ150รวมส่ง1-2ถุงคะขอแค่ค่าส่ง

4y ago

แม่พอจะสะดวกแบบโทรมั้ยค่ะ

สะดวกค่ะ รบกวนทักแชทเฟสมาได้เลยค่ะ

4y ago

ได้เลยจ้า❤

100จ้ามีหลายเซตนะทักมาดูได้

สนใจสอบถามได้คร้า

@มาดูก่อนได้นะค่ะ

4y ago

แม่สะดวกลงรูปมั้ยค่ะ

ตามค่ะ