ห่อตัวน้องถึงกี่เดือน

แม่ๆห่อตัวน้องถึงกี่เดือนคะ​ แล้วกลางคืนห่อตัวน้องกันไม๊คะ#คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

3 ตอบกลับ

บ้านนี้ไม่ห่อเลยค่ะ ตั้งแต่ออกจากรพ. มีคลุมตอนออกไปข้างนอกค่ะ บ้านนี้ขี้ร้อนมากค่ะ ห่อทีไรเหงื่อออกผื่นขึ้น ตอนนอนก็ไม่ห่อค่ะ ให้เขาได้ขยับตัวร่างกายเขา ใช้ผ้าห่มแทนค่ะ

บ้านนี้ไม่ได้ห่อตัวเลยค่ะหลังจากห่อตัวน้องในอากาศร้อนๆวันนั้นน้องไข้ขึ้นแล้วน้องไม่ชอบด้วยค่ะเลยไม่ห่อเลยห่อแค่ตอนอาบน้ำ

บ้านนี้ห่อตอนกลางคืน น้องนอนหลับนานด้วยค่ะ