หายแพ้ท้องตอนไหนกันบ้างคะ

แม่ๆหายแพ้ท้องกันตอนไหนคะ ทางนี้นึกว่าจะหายแล้วแต่ก้ยังกลับมาแพ้หนักเหมือนเดิมกินอะไรไม่ได้เลยค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ท้องแรกแพ้ช่วง2-3เดือนหลังจากนั้นไม่แพ้ ไม่อะไรเลยค่ะ มาท้องสองจะคลอดเดือนหน้านี้แล้วค่ะ ไม่แพ้เลยค่ะ.