อยากทราบว่าแม่ๆหายแพ้ท้องกันตอนกี่วีคค่ะ

แม่ๆหายแพ้ท้องกันตอนกี่วีคค่ะ แม่บ้านนี้13วีคแล้วยังไม่หายแพ้เลยค่ะ กินอะไรไม่ได้เลยค่ะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้แพ้ตั้งแต่5วีค หายแพ้9+6วีค ตอนนี้11+2วีค กลับมาแพ้ท้องแต่ไม่หนักเหมือนช่วงแรกๆค่ะ