จะหายแพ้ท้องกันช่วงไหนค่ะแม่ๆ

แม่ๆหายแพ้ท้องกันช่วงไหนบ้างค่ะ ท้องที่6ละพึ่งมามีอาการแพ้หนักท้องนี้ แรกๆก้อทนได้อยู่ ตอนนี้บางทีลำไยตัวเองจนร้องไห้ที่ไม่ได้ดั่งใจ กินไรก้ออ้วก หิวตลอดเเต่ไม่ยากกินอะไรเลย กินน้ำก้อยังอ้วก นอนก้อหายใจลำบาก ไม่ค่อยหลับ หลับทั้งน้ำตาแทบทุกคืน พัอืดพะอมเวียนหัวทั้งวันทั้งคืน ตอนนี้น้ำหนักลดไปเป็น10โล ท้องได้10สัปดาห์แล้วค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้หายแพ้ตอน 16w ค่ะ ✌️✌️✌️