ทำยังไงไม่ให้อาเจียน

แม่ๆหายแพ้ท้องกันกี่วีคคะ บ้านนี้16w+3 ตอนแรกหายแพ้ไปแล้ว วันนี้อยู่ๆก็อาเจียนตอน 2ทุ่ม พอ3ทุ่มทานข้าวทานอะไรไป4ทุ่มก็ออกอีกแล้ว #แม่ๆมีวิธีทำยังไงไม่ให้อาเจียนบ้างคะ ปล.ทรมานมากTT

3 ตอบกลับ

ของเราหายแพ้ตอน14 w พอ15wกลับมาแพ้อีกแล้ว ตอนนี้17+4แล้ว แพ้แบบทรมาน😔😔

4mo ago

สู้ๆนะคะคุณแม่🥺🥺

หายตอน14wค่ะ ตอนนี้17wแพ้เป็นบางวันค่ะ

4mo ago

ยังเลยค่ะ ไปหาหมอเสาร์นี้ไม่รู้จะเห็นเพศน้องไหม

จิกขนมๆที่ละนิดคะ อย่าให้ท้องว่าง