เลิกแพ้ท้องตอนกี่เดือน

แม่ๆหายจากอาการแพ้ท้องเหม็นกลิ่นอาหารกันตอนไหนคะ นี่5เดือนแล้วยังเหม็นไม่หายเลยค่ะแปลกรึป่าวคะ #ท้องแรกค่ะ##ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

2 ตอบกลับ

ปกติคะ คนส่วนมากจะเริ่มหายช่วง4เดือน แต่ก้อมีหลายคนที่แพ้ยันคลอดเลย

เราก็แพ้ เหม็นตลอด จนจะ5เดือนแล้ว ยังไม่หายเลยค่ะ 🥲