น้ำเกลือ

แม่ๆหาซื้อน้ำเกลือหยุดจมูกสำหรับเด็กทารก(วัย 20 วัน) ได้ที่ไหนบ้างคะพอดีลูกน้อยมีน้ำมูกและเสมหะลูกหายใจครืดคราดกินนมก็เหมือนกินไม่สะดวกสงสารลูกมากค่ะ#แม่ๆช่วยตอบหน่อยนะขอบคุณค่ะ🙏🙏🙏

2 ตอบกลับ

ร้านขายยาค่ะส่วนม่กจะมีขาย

ร้านขายยารึอนามัยค่ะ