แม่ๆคนไหนหัวนมตาบอดหรือหัวนมสั้นมีน้ำนมกันมั้ยค่ะ

แม่ๆหัวนมตาบอดหัวนมสั้นทำยังไงให้น้ำนมไหลดีบางค่ะทานอะไรเสริมกันมั้ย

1 ตอบกลับ

ลองหาข้อมูลใน google ดูนะคะ แล้วพยายามดึงและคลึงหัวนมบ่อยๆค่ะ ถ้าลูกดูดไม่ได้ก็ลองปั๊มนมบ่อยๆนะคะประมาณทุก 2-3 ชม.