หัดนั่งให้ลูกกี่เดือนกันคะ

แม่ๆหัดให้ลูกนั่งกี่เดือนกันคะ (หัดให้นั่งตอน4เดือนเร็วไปไหมคะ)#ลูกคนแรก #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

เอาที่แม่กับลูกพร้อมค่ะ ทำได้เลย ไม่ต้องทำตามสูตรก็ได้ค่ะ ลูกทำได้เร็วก็ดีค่ะ อันนี้ส่งมาตรฐานตามวัยมาให้ดูเล่นๆค่ะ