ขอคำแนะนำสำหรับการเลิกสูบบุหรี่

แม่ๆหลายๆท่าน เคยมีใครสูบบุหรี่ก่อนตั้งครรภ์มั้ยคะ แม่บ้านนี้ท้องได้25+1วีค ยังเลิกไม่ได้เลยค่ะ มีแม่ๆบ้านไหนแนะนำอะไรได้บ้างคะ #อย่าพึ่งด่าอิแม่เด้อ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ใครมีประสบการณ์

1 ตอบกลับ

หักดิบอย่างเดียวเลยค่ะ ลูกอมขนมหอบมากินให้หมดเลยค่ะ

3y ago

ขอบคุนมากๆน่ะค่ะแม่