จากโพสที่แล้ว.

แม่ๆหลายท่านคงได้อ่านโพสแรกของเราไปแล้วว่าสรุปเราท้องไหม ผลคือใช่ค่ะเราท้องจริงๆ ปัญหาและความเครียดต่างๆก็ตามมา 1. เรายังไม่ได้แต่งงาน กำลังอยู่ระหว่างเตรียมงาน งานคือเดือนธันวาคม 2. เราไม่รู้จะบอกแม่เรายังไงที่ท้องก่อนแต่ง(แต่เรากับแฟนหมั้นกันไปแล้วตอนต้นปี) 3. เราจะบอกแฟนยังไงดี อีกอย่างยอมรับว่าเรายังไม่พร้อม 100%ที่จะมีลูก. #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ลูกคนแรก #ท้องแรก

2 ตอบกลับ

นี่ก็ยังไม่ได้แต่งคะ หมั้นไว้ได้ห้าปีแล้ว😂😂 พ่อแม่ไม่ได้ว่าอะไรนะ ดีใจอยากได้หลาน