แม่ๆหลายคนกังวลเรื่องนมไม่คัดเต้า อ่านที่นี่เลยจ้า

1 ตอบกลับ

เต้าคัดทีไร ไข้ขึ้นทุกทีเลยค่ะ 😅😅😅

2y ago

บ้านนี้สมัยปั้มล้วนเคยคัดอยู่ 2 ครั้ง ทรมานสุดๆ ดีที่มีลูกช่วยดูดค่ะ หลังจากนั้นไม่เคยเป็นอีกเลย