ผ่าคลอด+บล็อกหลัง

แม่ๆหลังผ่าคลอดเป็นยังไงบ้างคะ บ้านนี้ผ่าคลอดวันที่30นี้ ทั้งกลัวทั้งตื่นเต้น นอนคิดไปเรื่อยเลยค่ะ กลัว 😂😂😂 #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ท้องแรกค่ะ

1 ตอบกลับ

ส่วนตัวรส.ตอนสวนสายฉี่ค่ะเพราะอยู่ๆพยาบาลก็แหย่เข้ามาเลย😅แต่หลังจากบล็อกหลังจะชาพอถอดสายฉี่กับยาชาหมดก็เดินเลยค่ะอาจจะหน่วงๆบ้างแต่2-3วันก็หายแล้วค่ะ