ขอโทดนะคะแม่ๆมีเรื่องจะปรึกษาหน่อยคะ

แม่ๆหลังคลอดไปแล้วจะมีเลือดออกกันใช่ไหมคะ แล้วพอเลือดออกหมดแล้วจะมีน้ำไสๆออกน้ำตาลคะแล้วมันมีกลิ่นเหม็นด้วยมันคือน้ำอะไรหรอคะแล้วต้องทำยังไงถึงจะไม่มีกลิ่นคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

เรียกว่าน้ำคาวปลาค่ะ มีทุกคนหลังคลอด ใส่ผ้าอนามัยเหมือนเป็นประจำเดือนปกติค่ะ พี่สาวกว่าน้ำคาวปลาจะหมดก็เกือบเดือนค่ะ

4y ago

น้ำคาวปลา ตามชื่อเลยค่ะ มักมีกลิ่นร่วมด้วยอยู่แล้วค่ะ