แม่ๆเจอภาวะหลังคลอดอะไรบ้างคะ?

แม่ๆหลังคลอดเจอภาวะอะไรบ้างคะ ทางนี้คลอดน้องได้หนึ่งเดือนแม่เป็นผื่นคันทั้งตัว กลากกระจายเต็มหลังเลยค่ะ เวลาทำอาหารก็สัมผัสเนื้อสัตว์ไม่ได้เลย จะคันมือคันแขนยิบๆเลยค่ะ ไปหาหมอหมอก็ให้ยามากินไม่ได้เพราะยังให้นมลูกอยู่ ได้ยามาทาพอให้บรรเทา หมอบอกว่ามันเป็นเพราะฮอร์โมนในร่างกายจะหายดีจนกว่าลูกหย่านม แม่คนไหนเป็นแบบนี้บ้างคะ มาแชร์กันหน่อยค่ะว่าแม่ๆเจออะไรบ้าง #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้มี - ซึมเศร้า - ขาดแคลเซียม ค่ะ