อยู่ไฟหลังคลอดกันมั้ยคะ

แม่ๆหลังคลอดอยู่ไฟมั้ยคะ เราไม่อยากอยุ่เลยคะ ส่วนตัวคิดว่าเสียเวลาแล้วกลัวตกเลือด แต่คนที่เขาไม่เคยมีลูกมาบอกว่าต้องอยู่เท่านั้นเดียวเลือดจะไม่เวียนเดี๋ยวจะตายเอา เราต้องเชื่อมั้ยคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

ไม่ได้อยุ่ไฟค่ะ ก้ปกตินะคะ