แม่ๆหลังคลอดกี่วันถึงจะขับถ่าย

แม่ๆหลังคลอดปวดอึบ้างไม่คะ บ้านนี้คลอดได้5วันล่ะ ไม่ปวดอึ กลัวท้องผูกมาก กลัวเบ่งแล้วจะปวดแผลค่ะ หรือว่ามียาขับถายดีๆบ้างไม่#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ท้องแรกคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

น้องกินนมแม่ไหมคะ

7mo ago

ขอบคุณค่ะ