แม่ๆทานวิตามิน แคลเซียมอะไรเสริมกันบ้างค่ะ

แม่ๆหลังคลอดปวดกระดูกกันไหมค่ะ คือ ดิฉันคลอดลูกเอง มีลูกคนเดียว คลอดเสร็จ 2 วันทำงานเลย(มีแม่ป่วยเป็นมะเร็ง ไม่มีญาติพี่น้องช่วยเลี้ยง) ตอนนี้ลูก 2ขวบ2เดือน รู้สึกปวดเข่า เจ็บกระดูกมาก แม่ๆทานวิตามิน แคลเซียมอะไรเสริมกันบ้างค่ะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้หมอให้กินตัวเดียวกับตอนท้องเลยค่ะ