ประจำเดือนหลังคลอด

แม่ๆหลังคลอดประจำเดือนมากันกี่วันคะ บ้านนี้ หลังคลอดเดือนกว่า ประจำเดือนมา 18วันแล้ว ยังไม่มีวี่แววว่าจะหมดเลยค่ะ แบบนี้ปกติมั้ยคะ (ฉีดยาคุมแบบ3เดือน)

7 ตอบกลับ

นานจังค่ะ ตกเลือดหลังคลอดรึป่าว หรือผลข้างเคียงยาคุม ได้ไปปรึกษาหมอดูมั้ยค่ะ ของเราหลังคลอด ปจด.มาปกติเลยประมาณ 5 วันหมด แต่ไม่ได้คุมกำเนิดอะไรคะ

บ้านนี้มาเดือนที่2ค่ะมาเยอะและหลายวันพอเดือนที่3ยังไม่มาค่ะ

6mo ago

ใช่ค่ะเหมือนกันค่ะ แล้วน้องกินนมแม่ยุมั้ยค่ะ

ไปพบหมอดีกว่าค่ะ เพราะของเราประจำเดือนมาปกติ4-5วันหมด

ฉีดแบบ3 เดือน เหมือนกันค่ะ มา15 วันแต่กระปริบกระปรอย

บ้านนี้คลอดน้องได้4เดือนประจำเดืนยังไม่มาเลยค่ะ

น่าจะผลข้างเคียงของยาคุมค่ะ

มาประมาณ7วันค่ะแต่มาเยอะค่ะ