การคุมกำเนิด

แม่ๆหลังคลอดบ้านไหน คุมกำเนิดแบบฝังยาบ้างคะ อยากทราบว่าน้ำหนักขึ้นกันบ้างป่าว แม่บ้านนี้หลังคลอดลงไปแค่5โลเอง แล้วตอนนี้ยังจะมาขึ้นอีก4โล เฮ้อ.....

2 ตอบกลับ

บ้านนี้ฝังแล้วน้ำหนักไม่ขึ้นเลยค่ะ

บ้านนี้ฝังเเล้วเหมือนตัวจะบวมๆค่ะ

4y ago

ขนาดวันๆแทบไม่ได้กินไร ยังขึ้นสองวันโล...เพลียคะ