เพิ่มน้ำนม

แม่ๆหลังคลอดทานอะไรเพิ่มน้ำนมกันคะ น้องได้20วันน้ำนน้อยมาก ไม่มีเลยแนะนำของทานแล้วเพิ่มน้ำนมทีค่ะ ไม่อยากให้ลูกทานนมผง#ขอคำแนะนำค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

5 ตอบกลับ

กินน้ำขิงอุ่นๆผัดหัวปลีหรือหัวปลีจะทำอะไรก็ได้กินบ่อยๆๆเด่วน้ำนมก็เยอะเองค่ะ

ดื่มน้ำเยอะๆ เข้าเต้าหรือปั้มนมทุก 2-3 ชม. อินทผลัมก็ช่วยได้เยอะเลยค่ะ

แม่ดื่มน้ำเยอะๆ ให้น้องดูดบ่อยๆ ค่ะ

ยาประสาน้ำนมค่ะ ลองดูนะคะ

กินปกติ...