คลอดมาได้1เดือนแล้วเวลาลุกมีอาการหน้ามืด

แม่ๆหลังคลอดคนไหนเวลาลุกขึ้นยืนมีอาการหน้ามืดบ้างคะ มันจะหายเองไหมแล้วเกิดจากอะไรคะ #สอบถามคนมีประสบการณ์ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

2 ตอบกลับ

ทานยาที่หมอให้หลังคลอดเป็นประจำจะหายเองค่ะ เราขาดเลือดจากการคลอดทำให้หน้ามืดปกติค่ะ ระวังการเข้าห้องน้ำด้วยนะคะ

กินยาบำรุงเลือดกับแคลเซี่ยมค่ะ