หลังคลอด

แม่ๆหลังคลอดกี่เดือนคะ ถึงจะมีประจำเดือน

4 ตอบกลับ

บ้านนี้หลังคลอดไม่ถึงเดือนคะพอน้ำคาวปลาหายได้ประมาณ1อาทิตย์ก็มาเลยคะ

ผ่าคลอด1เดือน ปจด.ก็มาค่ะ แล้วแต่คนด้วยบางคนมาช้าบางคนมาเร็ว

4y ago

🙏 บ้านนี้3เดือนแล้วยังไม่มา กลัวว่าจะท้องต่อค่ะ😂

แล้วแต่คนค่ะ ให้นมแม่จะมาช้า

ช้าเร็วแล้วแต่คนค่ะ