กังวลเรื่องนี้มากเลยคะ

แม่ๆหลังคลอด เป็นน้ำคาวปลากันนานที่สุดกี่วันคะ แม่บ้านนี้จะ2เดือนแล้วยังไม่หายเลยคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ลูกคนแรก

2 ตอบกลับ

นึกว่าเป็นคนเดียว บ้านนี้เหมือนกันค่ะ คลอด19พฤษภาคม 1 เดือน15 วันแล้วยังมีอยู่เลยเป็นสีน้ำตาล ไม่เยอะ แต่มีทุกวัน ท้องแรกค่ะ

ประมานอาทิต2-3อาทิต