สอบถามหน่อยค่ะ ☺️

แม่ๆหน่อยค่ะ แม่ท่านไหนฉีดวัคซีนโควิดแล้ว ของอะไร อาการเป็นยังไงบ้างค่ะ?? ตอนนี้น้อง16 w กำลังลังเล #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

ฉีดของซิโนเเวคตอนอายุครรภ์ได้14 สัปดาค่ะ รอฉีดเเอสตราวันที่21นี้

3y ago

อ่อ ขอบคุณค่ะ ได้ของแอตตร้ามา แต่ยังไม่กล้าฉีดเลยค่ะ แอบกลัว