บำรุงลูกในครรภ์

แม่ๆส่วนใหญ่บำรุงลูกอะไรบ้างคะให้น้ำหนักเพิ่ม ออกมาจ่ำม่ำๆ🙏🥰#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

15 ตอบกลับ

ปลา ไข่ต้ม กล้วยน้ำหว้า นมสลับดื่ม ถั่วเหลืองบ้าง นมวัวบ้าง

ส่วนตัวจะกินข้าวกับไข่บ่อยมากส่วนนมก็จะกินประเภทนมจืด

กินนมผสมจมูกข้าวไร่เบอร์รี่

จมูกข้าวไร้เบอรี่นมแพะค่ะ

กินทีละนิดค่ะ แต่กินบ่อยๆ