ขอความเห็นค่า☺️

แม่ๆส่วนใหญ่นับตามประจำเดือนหรือนับตามที่คุณหมอซาวคะ ตอนนี้สับสนมากๆเลยค่ะ ว่าควรนับตามประจำเดือนหรือที่คุณหมอซาว ตอนแรกนับประจำเดือนกำหนดคลอด 20ตุลาพอไปซาวด์หมอก็ไม่ได้บอกว่ากี่วีคแล้วแต่ว่าถ่ายรูปไว้แล้วพยาบาลข้างนอกถามก็เลยบอกพยาบาลว่าหมอไม่ได้บอกแต่ถ่ายรูปไว้เขาเลยขอดู แล้วเขียนกำหนดคลอดไว้สองวันเลยในสมุดห่างกัน1อาทิตย์เลยค่ะ#ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

เราว่าที่คุณหมอนับน่าจะคำนวนมากแล้วนะคะ ที่กำหนด 2 อันเพราะว่าอาจจะยังไม่ชัวร์ อาจจะมีคลอดก่อนหรือหลังก็เป็นได้ค่ะ

2y ago

เด็กอาจจะอยู่ในช่วงพัฒนาอวัยวะเพิ่มเติม คุณหมออาจจะอยากให้รอไปอีกสักนิดนึงก็ได้ค่ะ