ตรวจเลือด

แม่ๆส่วนใหญ่ตรวจเลือดกันกี่ครั้งค้ะ

42 ตอบกลับ

2ครั้งค่ะ ฝากครั้งแรก แล้วก็ก่อนคลอด34วีคค่ะ ❤

ครั้งแรกตอนฝากครรภ์ครั้งสองก่อนคลอดค่ะ

ครั้งแรกที่ไปฝากครรภ์แค่ครั้งเดียวค่ะ

3 ค่ะ ตรวจครั้งแรก นิฟต์ และก็ก่อนคลอด

บ้านนี้4ครั้งแล้วค่ะเจาะตอน10วีค

บ้านนี้เจาะ4ครั้งค่ะ เลือดจาง

บ้านนี้ได้เจาะเลือด3ครั้งค่ะ

บ่อยมาก ทุก 2 อาทิตย์เลยค่ะ

2ค่ะ ครั้งแรกเลือดผิดปกติ

บ้านนี้ตรวจ2ครั้งค่ะ