9week ไม่เจอตัวอ่อน

แม่ๆส่วนใหญ่ซาวด์เจอน้องตอนกี่วีคกันคะ บ้านนี้เมื่อวานไปหาหมอมาค่ะ คุณหมอซาวด์ท้อง เเละซาวด์ผ่านช่องคลอด เจอแต่ถุงตั้งครรภ์แต่ไม่เจอตัวอ่อน ปกติ9วีคนี่ควรเจอแล้วใช่ไหมคะ กังวลมากค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

10 ตอบกลับ

บ้านนี้ ไปซาวตอนนี้9w ก็เจอแต่ถุงค่ะ ตอนนี้11w ยังไม่รุ้สึกว่ามีอะไรดิ้นในท้องเลย กังวลเหมือนกันค่ะ

ของเราตรวจเจอตอน. 6w ได้ซาวผ่านหน้าท้องเรยค่ะ เจอตัวอ่อนพร้อมเสียงเรยค่ะ ขอให้เจอน้องไวๆนะค่ะ

ประมาณ 9-10 วีคค่ะ คุณแม่ ตอนเราไปตรวจครั้งแรกก็เจอถุงน้ำก่อนเหมือนกันค่ะ

บ้านนี้ซาวหน้าท้องเจอน้องพร้อมเสียงหัวใจ6w คุณแม่อย่าเคียดนะคะไข่อาจจะตกช้า

บ้านนี้ไปฝากตอน9วีค เห็นตัวอ่อนแล้วค่ะได้เห็นหัวใจน้อยๆของน้องเต้นด้วย🥰

8mo ago

ดีใจแทนเลยค่ะ ส่วนทางนี้รอลุ้นอีกทีค่ะ

เราเจอตัวน้องกับเสียงหัวใจตอน 7 w 5 d ค่ะ ซาวทางช่องคลอด

8mo ago

คุณแม่อดทนนิดนึงนะคะ ขอให้เจอน้องเร็วๆค่า

ส่วนตัวเคยเจอเหตุการณ์แบบนี้สรุปเป็นท้องลมค่ะ

เราซาวด์ผ่านช่องคลอดเหมือนกันค่ะเจอตอน6w

บ้านนี้เจอน้องตอน 7 w คะ

8mo ago

รออีกหน่อยนะคะ

น้อง9wค่ะ

8mo ago

เดี๋ยวน้องก้อโตนะคะ 🥰