ขอสอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ ท้อง 36week2day ปากมดลูกเปิด3ซม. หมอให้กลับบ้านมาดูอาการ พรุ่งนี้หมอนัดอีกรอบ

แม่ๆส่วนใหญ่กี่วันคลอดค่ะ พรุ่งนี้จะคลอดเลยมั้ยคะ ลุ้นมากๆค่ะ

1 ตอบกลับ

ปากมดลูกเปิดแล้วน่าจะใกล้แล้วนะคะ ถ้าเป็นโรงพยาบาลอื่นน่าจะให้นอนรอคลอดเลยค่ะ

2y ago

ค่ะ ขอบคุณมากๆนะคะ🙏🏻💕