สิวบุกตอนช่วงไหนของการตั้งครรภ์คะ

แม่ๆสิวขึ้นตอนไหนกันบ้างคะ ขึ้นเยอะมั้ย มีวิธีดูแลสิวยังไงกันบ้างคะ

15 ตอบกลับ

หากได้ปรึกษากับสูติแพทย์แล้ว จะทราบว่าคนท้องไม่ควรใช้ผลิตภัณฑ์รักษาสิวทุกชนิดค่ะ เพราะมีวิตามินเอสูงมาก ซึ่งอันตรายต่อเด็กในท้องค่ะ มันมากับฮอร์โมนค่ะ หลังคลอดจะค่อยๆหายเองค่ะ

เราบุกตอนช่วง3-4เดือนค่ะ ปล่อยตามนั้นเลยค่ะของเรามันหายเองนะคะ เพราะไม่กล้าใช้อะไรด้วยกลัวมีสารแล้วลูกเป็นอันตรายค่ะ555555

บ้านนี้มาเต็มเลยค่ะทั้งหน้าคอหน้าอกหลัง​ขึ้นมาตั้งแต่เริ่มท้องเลยตอนนี้​ 7w4d ยังไม่มีทีท่าว่าจะลดลงเลย

ตั้งแต่เดือนแรกจากหน้าเนียนๆ ก็บุกกันเต็มเลยจ้า ตอนนี้แม่ 7เดือนแล้วยังเหลือรอยดำไว้เต็มเลย

ช่วง 2-3 เดือนแรก หน้าผากแน่นไม่มีที่ว่างเลย ทำไรไม่ได้เลย ได้แต่ปลงอย่างเดียว

ตอน2-3เดือนแรกค่ะเป็นสิวผดขึ้นหน้าผากขึ้นหัว จากคนที่ไม่มีสิวเลย

บ้านนี้ตอนท้องน้องไม่มีสิวสักเม็ดเลยจ้า พอหลังคลอดมีสิว 😂

1-4 เดือนแรกจ้า ปล่อยอย่างเดียว ทำใจค่ะมันคือฮอร์โมน

เต็มหลังเลยจ้า ลามที่คอ ทำใจคะ ปล่อยคะ

ตั้งแต่2เดือนกว่าๆจนถึงคลอดค่ะ