แม่ๆสิงหาเป็นไงกันบ้างค่ะมีบ้านไหนแอบแตกแล้วบ้านนี้37+2เจ็บเตือนแล้วจ้าา

1 ตอบกลับ

บ้านนี้กำหนด 14 สิงหา 37+1 จ้าา มีเจ้บเตือนนิดหน่อยๆมา4 วันละคะ😂 ปวดขามากปวดเอวมาก หน่วงจื้ดๆตรงหัวหน่าวมากจร้า