แม่ๆสามารถขับรถยนต์ได้ถึงอายุครรภ์กี่วีคคะ

แม่ๆสามารถขับรถยนต์ได้ถึงกี่วีคกันคะ? เนื่องจากว่าต้องขับรถยนต์ไปทำงาน ตอนนี้น้องกำลังจะ 6 วีค ค่ะ #ท้องแรก

2 ตอบกลับ

แม่ขับได้นะคะ หาหมอนหนุนหลังไว้ ไม่ควรนั่งนานๆนะคะ พอท้องแก่ไตรมาส3ต้องระวังค่ะ

บ้านนี้ขับไปทำงานจนอีกวันก่อนเจ็บท้องคลอดเลยค่ะ มอไซบ้างรถยนต์บ้าง