อุจจาระสีดำ

แม่ๆสอบถามหน่อยค่ะถ่ายสีดำเป็นอะไรมั้ยค่ะ ทานยาตัวนี้ถายเป็นสีดำเลยค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ

อุจจาระสีดำ
75 ตอบกลับ

ปกติจ้า ยาบำรุงเลือด ทำให้อุจจาระเป็นสีดำค่ะ

ปกติจ้า เภสัชจะแจ้งทุกครั้งที่จ่ายยาให้นะคะ

ปกติค่ะ ยาบำรุงเลือด ทานแล้วอุจจาระจะมีสีดำ

ปกติคะ ในตัวยามีธาตุเหล็กก็จะถ่ายเป็นสีดำ

พวกยาบำรุงเลือดจะถ่ายดำเป็นเรื่องปกติค่ะ

รพ.นี้เขียนบอกนะว่าตัวยาจะทำให้ถ่ายเป็นสีดำ

4y ago

เขียนไว้เหมือนกันค่ะ ตัววิตามินรวม

บ้านนี้ถ่ายทีเกือบร้องค่ะ ท้องผูกหนักมาก

4y ago

ทานผัก ทานผลไม้ให้เยอะกว่าเดิมคะ

ปกติค่ะตรงซองจะระบุไว้ว่าถ่ายจะเป็นสีดำ

ปกติค่ะ เราก็เปนค่ะ ดำเพราะยาบำรุงค่ะ

ถ่ายสีดำ เกิดจากการกินยาเพิ่มเลือดคะ😊