ถามหน่อยค่ะปวดแบบนี้คืออะไรค่ะแม่ๆ

แม่ๆสอบถามหน่อยค่ะ ตอนนี้ท้องได้38+3ปวดท้องแข็งและปวดแถวๆรูทาวร เจ็บๆหายๆแบบนี้เขาเรียกอาการปวดเตื่อนรึว่าปวดจะคลอดค่ะ

1 ตอบกลับ

อาการเตือนจ้า ลองจับเวลาดูนะคะ ถ้าท้องแข็งถี่ๆกัน ในเวลา5-1 แนะนำไห้ไปรอคลอดเลยจ้า