เรื่องบัตรทอง

แม่ๆสอบถามหน่อยคะถ้าเราใช้สิทธิบัตรทองต่างเขตต่างจังหวัดจะได้ไหมคะจะเสียค่าใช้จ่ายเยอะไหมคะ เพราะยุต่างจังหวัดเเต่มาทำงานที่กรุงเทพทั้งฝากครรภ์ยันคลอด#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ใครมีประสบการณ์

2 ตอบกลับ

ทำเรื่องย้ายสิทธิ์ออนไลน์เลยค่ะแม่ บ้านนี้ก็ย้ายมาเหมือนกัน โหลดแอพของ สปสช.มาย้ายเองทางโทรศัพท์ได้เลยค่ะ ไม่ยุ่งยาก

ใช้ไม่ได้ค่ะ ย้ายสิทธิออนไลน์เลยค่ะแม่