สอบถามหน่อยแม่ๆคะ

แม่ๆสอบถามหน่อยคะ ตอนนี้ท้องได้33+4 ได้ตรวจเลือดครั้งที่2ปรากฏพบว่ามีภาวะซีด จะผลต่อน้องไหมคะ ตอนนี้คิดมากกลัวลูกไม่แข็งแรง ใกล้จะคลอดแล้วด้วย มีแม่คนไหนเป็นบ้าง แนะนำที🤔

2 ตอบกลับ

เราก็ตรวจเจอตอนไตรมาสสุดท้ายค่ะ ก่อนหน้านี้ไม่เป็น หมอบอกว่า ถ้าพูดให้เข้าใจง่ายๆก็คือลูกแบ่งไปค่ะ หมอไม่ได้บอกว่าอันตรายนะคะเพราะมันสามารถเกิดขึ้นได้ แค่แนะนำให้ทานอาหารที่มีธาตุเหล็กสูงและพวกผักใบเขียว ช่วงที่มีภาวะซีดจะหน้ามืดเป็นลมบ่อยมากค่ะ

ขอบคุณ ช่วงนี้เราเป็นลมบ่อยจิง แต่หมอให้ยามากินแล้ว