แม่ๆสระผมท่าไหนกันคะ

แม่ๆสระผมท่าไหนกันบ้างคะ ตอนนี้ท้องโตแล้วก้มสระผมไม่ได้เลยค่ะ รู้สึกเจ็บใต้ราวนม แม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

บ้านนี้ตัดผมสั้นแล้วก้ยืนสระเอาค่ะ ก้มไม่ได้เหมือนกันค่ะ ติดท้อง 😂

3y ago

อดทนอีกนิดค่ะ ✌🏻✌🏻

บ้านนี้ ยืนสระค่ะ ถ้าวันไหนเมื่อยก็เอาเก้าอี้เข้ามานั่งสระค่ะ

3y ago

ขอบคุณสำหรับคำแนะนำค่ะแม่