ไปซาวท้องแบบเร่งรีบตอน 12w กว่าๆ กลับบ้านมาพี่สาวทักว่าทำไมรูปซาวเหมือน 2 คน

แม่ๆว่าไงคะพอดีท้องเเรกละตอน 12w ไปหาหมอแบบเร่งรีบหมอไม่ได้เเจ้งอะไรเพิ่มเติมนะคะ กลับบ้านมาอวดรูปอัลตราซาวด์กับครอบครัว ทางบ้านทักว่าเหมือนน้องมากัน 2 คน แม่ๆช่วยซูมดูน้องหน่อยค่ะเพราะหมอนัดอีกทีกลางเดือนสิงหาเเต้อีแม่ตื่นเต้นไม่ไหว😂

ไปซาวท้องแบบเร่งรีบตอน 12w กว่าๆ กลับบ้านมาพี่สาวทักว่าทำไมรูปซาวเหมือน 2 คน
1 ตอบกลับ

คนเดียวค่ะ ส่วนหัวและลำตัว ถ้าแฝดคุณหมอต้องแจ้งแล้วนะคะ