ตอนนี้ตั้งครรภ์ได้ 9 สัปดาห์ 4 วัน ทำไมถึงไม่มีอาการแพ้หรืออะไรเรยค่ะแค่รุ้สึกง่วงนอนเวียนหัว

3 ตอบกลับ

อาการแพ้ท้องแต่ละคนไม่เหมือนกันค่ะ ดีแล้วค่ะแม่ที่ไม่แพ้

ไม่แพ้คือดีแล้วคะ แพ้แล้วทรมานจริง

2y ago

ท้องแรกคือแพ้หนักมากจ้า หรือแต่ล้ะคนไม่เมิ้ลกันค่ะแม่ แพ้ยัน6เดือน แต่พอมาท้องนี้ รู้สึกเมิ้ลตัวเองไม่ได้ท้องเรยค่ะแม่ คนแรกหน้าใสมากผู้ชายค่ะแต่คนนี้สิวเต็มหน้าหน้าพังยับจ้า รอลุ้น เพศ 🥰

ไม่แพ้ก่อดีแล้ว จะได้ไม่ทอละมาน