ย้งไงเรียกว่าท้องลด

แม่ๆว่าแบบนี้ท้องลดรึยังคะ37+3อยากแตกมากๆ

ย้งไงเรียกว่าท้องลด
336 ตอบกลับ

37+2วิคเหมือนกันจ้าอยากแตกแล้วเหมือนกันเจ็บจิมิเหมือนกันเลยคะ

ของเราวันจันทร๋​หน้าแล้วผ่าคลอด​ 38สัปดาห์ วันนี้​37สัปดาห์​3วัน

บ้านนี้36+1ค่ะ หมอนัดผ่า39สัปดาห์ค่ะ แม่น้ำหนักขึ้นมาแค่5โลเองค่ะ

ลงแล้วค่าแม่ บ้านนี้ 37 วิค ลงต่ำแล้วเหมือนกันแต่เงียบกริบบบ😂😂

บ้านนนี้37+3 อยากแตกแล้วเหมือนกัน ปวดจิมิจนร้องไห้ พลิกตัวลำบาก

บ้านนี้37+4ก้อหนักลุกนั่งลำบากมากขนาดท้องเท่ากันเลยอยากแตกมาก

แม่บ้านนี้37+4จะแตกแล้วเหมือนกันจร้าเหรือแค่17วันก็แตกแล้วจร้า

ลดมากแล้วค่ะ ใกล้แล้ว บ้านนี้ 38w กำหนดวันที่ 25 ก.พ. ลุ้นมากๆ ค่ะ🥰

37+1ค่ะ นัดผ่า17/12ค่ะ แม่นอนรอวนไปค่ะ อยากให้เขาแข็งแรงที่สุดค่ะ

เราท้องลดตั้งแต่7เดือนตอนนี้9เดือนน้อยังยุในท้องยุเลยค่ะ🤣