ย้งไงเรียกว่าท้องลด

แม่ๆว่าแบบนี้ท้องลดรึยังคะ37+3อยากแตกมากๆ

ย้งไงเรียกว่าท้องลด
336 ตอบกลับ

37วีคแล้วค่ะแต่ไม่รู้เหมือนกันว่าท้องลดหรือยังครรภ์แรกดูไม่เป็นเลยค่ะอยากแตกมากๆTT

บ้านนี้ก็37+3เหมือนกันคะ. หายใจไม่ค่อยสดวกแล้วคะ. รอป้าหมอนัดผ่าอีกทีวันจันทร์นี้คะ.

อายุครรภ์เท่ากันเลยคะ ท้องลดเหมือนกันเลย รอลุ้นอยู่จะแตกวันไหน อยากเจอลูกสาวแล้ว

บ้านนี้ 37+2 แล้วจ้า นั่งนอนลำบากมากกก มาปวดตามข้อนิ้วมือข้อมือไปอีกจ้า สู้ทุกวัน😊

บ้านนี้ก้37+5วันปวดหลังมากๆอยากจะคลอดแล้วกำหนด26ตุลาไม่รู้จะก่อนไหมลุ้นทุกวันค่ะ

ทางนี้37+5ไม่มีทีท่าว่าจะคลอดเลยค่ะ😅แม่อยากแตกเต็มทีแต่ลูกไม่ให้ความร่วมมือเลย

37+3เท่ากันเลยค่ะตอนนี้จะทำอะไรก่ลำบากมากอึดอัดสุดๆอาการปสดก่มาทุกรูปแบบเลยค่ะ

36w+6แล้วคะตอนนี้มีน้ำใสๆไหลออกมาไม่รุ้ว่าเป็นน้ำเดินรึป่าวช่วยบอกกันหน่อยนะคะ

ญช . ค่ะแม่ ท้องเหมือนกันเรยแต่บ้านนี้ซาวทุกรอบยังไม่รุเพศน้อง ตอนนี้35+6แร้วค้ะ

บ้านนี้ 37+2 ท้องยังไม่ค่อยลดเลยค่ะ ยังตึงอยู่เลย สงสัยยังอยากอยู่ในท้องแม่อยู่