ย้งไงเรียกว่าท้องลด

แม่ๆว่าแบบนี้ท้องลดรึยังคะ37+3อยากแตกมากๆ

ย้งไงเรียกว่าท้องลด
336 ตอบกลับ

อายุครรภ์เท่ากันเลยคะ คุณแม่ บ้านนี้ท้องลงต่ำมากๆ ปวดเอวกับก้นกบมากๆ อยากแตกแล้วเหมือนกันคะ🥰

คุณแม่ทำยังไงกันหรอคะให้ท้องไม่แตกลายบ้านนี้ใช้ครีมก็เอาไม่อยู่ค่ะตอนนี้ท้องแตกลายหมดแล้ว

37+6 ท้องลดแล้วเหมือนกันค่ะ แต่ท้องกลมใหญ่มาก น้ำหนักแม่เท่าก่อนท้องเลย ตื่นเต้นอยากแตกไวไว

ถ้าลดแล้ว อาการที่บ่งบอกง่ายเลยคือ หายใจง่ายขึ้น รู้สึกสบายตัวมากขึ้น นอนหลับง่ายขึ้นด้วยคะ

บ้านนี้ท้องลดลงมาล่างมากๆจะนั่งไม่ค่อยได้เลย อายุครรภ์เท่ากันเลยค่ะ กำหนดวันทีเท่าไรค่ะ

อายุครรภ์เท่ากันเลยค่ะ อยากแตกแล้ว ปวดหลัง ปวดจิมิ เป็นตะคริวด้วย เดินอุ้ยอ้ายแล้วตอนนี้

ทางนี้ก็กังวัลเหมือนกันค่ะ​ กำหนดคลอดจริง21ส.ค​ หมอนัดผ่า8ส.ค​ แต่ก็กังวลจะคลอดก่อนอีก​ 😰

มีใครใกล้คลอดแล้วลูกดิ้นไม่ถึง10ครั้งต่อวันบ้างไหมคะ ทางนี้ ไม่ถึง10ครั้งมา1อาทิตย์แล้วค่ะ

2y ago

ไม่ถึง10ต้องรีบไปหาหมอนะค่ะ...คุณหมอบอกค่ะ

37w5dก็อยากจะแตกแล้วจ้า มีแต่อาการท้องแข็งบ่อย แต่ไม่เจ้บ อีแม่ก็รอเมื่อไรจะได้เจอลูก☺

อันนี้ 37+6 ก็อยากแตกมากๆค่ะแม่ อึดอัดไม่ไหว ปวดขา ปวดหลัง ปวดขาหนีบ แต่ก็ไม่ยอมแตกสักที