ย้งไงเรียกว่าท้องลด

แม่ๆว่าแบบนี้ท้องลดรึยังคะ37+3อยากแตกมากๆ

ย้งไงเรียกว่าท้องลด
336 ตอบกลับ

บ้านนี้ 37 สัปดาห์ค่ะ ไปไหนมาไหนก้อลำบากค่ะ จะลุกจะเดินก้อเจบไปหมด แต่ดูเหมือน ท้องยังไม่ลดเลยค่ะ แบบนี้มีสิท ที่จะคลอดไวๆนี่ได้มั้ย อยากคลอดเต็มที่แล้ว😊

นี้ลดตอน7เดือน มีแต่คนบอกคลอดก่อนกำหนด ตอนนี้37+1วิค มีอาการ ปวดหลัง นอนหายใจไม่สะดวก อึดอัด บางครั้งปวดท้องเหมือนปวดอึบวกกับเหมือนเม้นมาด้วย กำหนด15กุมภา☺️

ลดแล้วค่ะแม่ ขอให้คลอดง่ายปลอดภัยแข่งแรงนะค่ะแม่

3y ago

ขอบคุณคะแม่ ขอให้คลอดเร็วๆนี้ด้วยเถอะสาธุๆๆๆ😄😄😄

37+3เท่ากันเลยค่ะ อยากแตกแล้วเหมือนกัน แล้วยิ่งขาใส่เหล็กด้วย ไหนจะปวดขาเสียวขาที่ใส่เหล็ก ไหนจะเจ็บจิมิ ไหนจะปวดหลัง ปวดก้นกบ โอ้ยย ทรมานสุดไปเลยค่ะ

ลงมากแระค่ะไม่ต่างกันเลย ของเรา37w1d หมอนัดผ่า21นี้ค่ะ ตอนนี้เดิน นอนพลิกตัวลำบากมากเลยค่ะ หน่วงหัวเหน่ามาก ขอให้ ปลอดภัยแข็งแรงทั้งแม่และลูกนะคะ

37 3 เท่ากันเลยค่ะ ตอนนี้ปวดร้าวลงจิ๊มิ๊มากเวลาเคลื่อนไหวตัว อยากนอนอยู่เฉยๆ อีก 9 วันจะได้ผ่าแล้วค่ะ 😅 ทั้งกลัวทั้งตื่นเต้น ท้องแรกค่ะ

กำหนด16เหมือนกันค่ะจะลุกจะนั่งแต่ละทีปวดร้าวไปหมดเวลานอนนี่จะพลิกตัวทีทรมานมาก

2y ago

กำหนด16เหมือนกันค่ะ

ลดแล้วของแม่บ้าน​นี้ไม่เกิน1อาทิตย์​คลอดเลยจ้าลดแบบนี้

3y ago

ลดค่ะ

บ้านนี้37+4,แล้วจร้า​ บ้านนี้ท้องอยู่สูงมากไม่ลดตำ่เรย​ จะเปนอะไรไหมน้อกังวลจังเรยคะ่แต่ช่วงนี้ปวดท้องราวลงจิมิปวดฉี่บ่อยมาดเรยจร้า

เรานี้ก็37+5แล้ว ปวดหัวหน่าวมากเหมือนอุ้งเชิงกรานขยาย....แต่รู้สึกว่าเจ้าตัวเล็กยังไม่อยากออกมา....สงสัยสบายเกินเลยยังไม่อยากออก