ย้งไงเรียกว่าท้องลด

แม่ๆว่าแบบนี้ท้องลดรึยังคะ37+3อยากแตกมากๆ

ย้งไงเรียกว่าท้องลด
336 ตอบกลับ

เหมือนกันเลยค่ะเหนื่อยมากเเล้วอยากคลอดเเล้ว

ส่วนมากแม่ๆ ท้องแรก คลอดกันกี่สัปดาห์ค่ะแม่ๆ

ท้องลงเย้อะมากแล้วใกล้แล้วแน่ๆค่ะแม่♥️

3y ago

แง่555พึ้งเห็นง่าาา

บ้านนี้ก็ลดแล้วเหมือนกันค่ะ 37+4 นัดคลอด 19/08/65 จ้า

บ้านนี้37 4 ปวดร้าวจิมิมาก เดินลำบากมากตอนนี้😹

ลดเยอะมากค่ะพอๆกันเลยเดินเเทบจะไม่ไหวเเล้ว

เรา37+1แตกแล้ว ก่อนนี้มีพาวะคลอดก่อนกำหนด ตอน35

บ้านนี้ลดลงมากแล้วจ้า 37+6วีคแล้ว ยากแตกมาก💖💖

บ้านนี้36สัปดาห์ท้องลดเเล้วกำหนดคลอด18มี.คจ้า

เท่ากันเลยค่ะแม่ หน่วงท้องเจ็บจิมิไปหมดเยย