แม่ๆช่วยดูให้หน่อยนะค่าาาา

แม่ๆว่าแบบนี้คือได้ลูกสาว100%หรือยังคะ ลุงหมอบอกว่าถ้าให้ลุงหมอดูตอนนี้คือเพศหญิงแน่นอน ไม่มีปิกาจู เบบี๋ก็อ้าให้เต็มที่แล้ว อิแม่แอบลุ้นไปซาวด์รอบหน้าจะมีอะไรโผล่มา อิอิ #ท้องแรก #ทีมมกรา65 17W6D ค่าาาา 🧸🤍 อิแม่อยากจิได้ลูกสาว❤️#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

แม่ๆช่วยดูให้หน่อยนะค่าาาา
1 ตอบกลับ

ลูกสาวค่ะ 😊