ท้องเล็กไม่มีความมั่นใจเลยค่ะ

แม่ๆว่าเล็กใหมค่ะ 30วีค หมอบอกท้องเล็กเด็กจะถึงโลใหม พูดแบบเสียความรู้สึกมากค่ะ ท้องสองค่ะ ท้องแรกน้องออกมา2930กรัม กำหนดคลอด 1พฤษภาค่ะ

ท้องเล็กไม่มีความมั่นใจเลยค่ะ
43 ตอบกลับ

ไม่เล็กหรอกค่ะ ในนั้นอาจจะมีแค่เด็กก็ได้

บอกหมอคะ ขนาดเด็กไม่ได้ดูจากท้องแม่นะคะ

4y ago

พูดไม่ได้ค่ะหมอบอกหมอเรียนมาค่ะ

วันเดียวกันเลย กำหนอด1 พฤษภา.

แทนที่หมอจะแนะนำ หมอพูดงี้ได้หรอ

4y ago

บ้านนี้ก็โดนหมอพูดว่าท้องเล็กจังลูกต้องตัวเล็กแน่ๆบำรุงเยอะๆกว่านี้น่อยให้ท้องใหญ่กว่านี้ เราก็งงเกี่ยวด้วยหรอท้องเล็กลูกจะตัวเล็ก ขอซาวดูน้ำหนักลูกก็บอกไม่จำเป็นประเมินจากน้ำหนักแม่ก็รู้แล้วว่าต่ำกว่าเกณฑ์

สงสัยหมอประสาทกินมั่งค่ะ😂😂😂

เดือนเดียวกันเลยค่ะ แต่24

เรา36+3ท้องก็เท่าแม่เลยค่ะ

กำหนดวันเดียวกันเลยค้า

ดูที่น้ำหนักเด็กค่ะ

น้องดิ้นดีไหมค่ะ

4y ago

ดีค่ะและดิ้นแรงมากค่ะ