ท้องเล็กไม่มีความมั่นใจเลยค่ะ

แม่ๆว่าเล็กใหมค่ะ 30วีค หมอบอกท้องเล็กเด็กจะถึงโลใหม พูดแบบเสียความรู้สึกมากค่ะ ท้องสองค่ะ ท้องแรกน้องออกมา2930กรัม กำหนดคลอด 1พฤษภาค่ะ

ท้องเล็กไม่มีความมั่นใจเลยค่ะ
43 ตอบกลับ

ทานไข่กับอาหารจำพวกโปรตีนเยอะๆคะ ถึงท้องจะเล็กแต่น้ำหนักน้องออกมาดีแน่นอนคะ ที่ท้องเล็กอาจเป็นเพราะคุณแม่ตัวเล็กก็ได้คะ✌️✌️

4y ago

ท่านั่งคุณแม่ทำไมตั้งใจถ่ายจังคะน่ะ แต่ว่าใครๆก็อยากให้ลูกแข็งแรง

บ้านนี้ซาวล่าสุดตอน27w2d น้องน้ำหนัก1140กรัม ท้องใหญ่ค่ะ กำหนดคลอด23พฤษภาคมจ้า🥰 อย่าเคลียดนะแม่ ท้องของแม่แต่ละคนไม่เหมือนกัน❤️

ท้อง2. 31+5วีค เวลานอน ท้องแค่นี้เองค่ะ หมอไม่ได้ว่าอะไร น้ำหนักขึ้น9โล หมอแค่บอกว่าจับท้องก็เจอน้องเลยค่ะ หมอว่าแม่ท้องบาง

หมอของเราจะ​บอกว่า​ อย่าไปกังวลกับขนาดท้อง ให้น้ำหนักขึ้นได้เดือนละ​ 1 โล​ น้ำหนักตกเกณฑ์หม​อจะแจ้งเอง​

ไม่หรอกค่ะน้ำหนักน่าจะไปลงลูกมากกว่าแม่ เราว่าพอดีๆค่ะ ไม่อ้วนแล้วผอมเกินไปสำหรับแม่และลูกค่ะ

เค้าท้อง 3 (20 week) เล็กกว่าท้องแรก(3.48)ท้อง 2(3.62) คะ แต่น้ำหนักเค้าปกติตามเกณฑ์ ก็มีแอบกลัวๆบ้างเหมือนกัน

ท้องแรกคลอดก่อนกำหนด1เดือนคะ 2470. ท้อง2ก้เล็กคะลุ้นมากกลัวคลอดก่อนแล้วน้องตัวเล็กอีกคะ. ตอนนี้30+1คะ

4y ago

ขอบคุณค่ะ

ท้อง3ค่ะ 2ท้องแรก ออกมา3,360 กับ3,690 ใครๆก้ทักว่าท้องเล็ก แต่เราไม่สนใจค่ะ ลูกฏตตามเกณฑ์พอ😃

วันเดียวกันเลยค่ะ 1พ.ค. แต่บ้านนี้ท้องใหญ่มากกกกก จนมีคนถามว่าท้องแฝดหรือป่าว😅

ท้องเล็กเหมือนกันค่ะ น้ำหนักไม่ค่อยขึ้นเลย เครียดเลย กลัวน้ำหนักลูกไม่ถึงเกณฑ์